คณาจารย์และนักศึกษาสาขาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ มหาวิทยาล … อ่านเพิ่มเติม คณาจารย์และนักศึกษาสาขาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ให้บริการวิชาการและแนะนำหลักสูตร ณ วัดคีรีวงก์ อ.หลังสวน จ.ชุมพร ในมหกรรมภูมิปัญญาหมอพื้นบ้านแพทย์แผนไทยภาคใต้